Giá giao diện: Liên hệ

Chú ý ! Giá code Website bạn vui lòng liên hệ vào số 09 4554 6338

Hỗ trợ đa thiết bị

Mua giao diện

Nhà phát triển giao diện

Giao diện phát triển bởi thietkewebsitegiare.net

Mẫu website trường mần non

-       Website được thiết kế với giao diện và màu sắc vui tươi, có banner flash chuyện động phù hợp với đúng sở thích của trẻ, và phụ huynh học sinh có con nhỏ, có slide show các hình ảnh hoạt động vui chơi của bé, giao diện website được thể hiện như một công viên thu nhỏ, nơi mà phụ huynh và các bé có thể cùng nhau vui chơi, thư giãn vào cuối mỗi ngày.

-       Cung cấp đầy đủ các mục thông tin cần thiết đối với lĩnh vực trường mầm non, các mục thông tin được bố trí hợp lý tạo sự tiện lợi cho phụ huynh các bé dễ dàng sử dụng.

-       Các nội dung thông tin (bài viết, bài giới thiệu) trên website được cập nhật dễ dàng bằng hệ quản trị thông tin.

-       Các mục thông tin được xây dựng dựa trên khả năng dễ dàng bổ sung, thay đổi bằng hệ quản trị khi cần thiết.

-       Có khả năng tương tác hai chiều giữa người truy cập và người quản trị bằng các trang như phản hồi, hỏi đáp.

-       Tối ưu hoá đường link, thân thiện với công cụ tìm kiếm dựa theo tiêu đề, giúp website trường học thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

-       Chuẩn Code đảm bảo hoạt động ổn đinh, không phát sinh lỗi, khả năng bảo mật cao. Có khả năng nâng cấp và bảo trì dễ dàng, tiết kiệm chị phí.

-       Đảm bảo với thiết kế chuẩn SEO. Các thẻ nội dung, thẻ tiêu đề chuẩn, thân thiện với người dùng, hỗ trợ tối đa cỗ máy tìm kiếm Google, Yahaoo, Bing. Cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ bài viết cho các mạng xã hội như facebook, twitter.