1. Trang chủ
  2. Địa chỉ thiết kế website giá rẻ tại Đồng Nai

Địa chỉ thiết kế website giá rẻ tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có vị trí địa lí thuận lợi cùng với nền kinh tế phát triển. Đồng Nai là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, kinh doanh, buôn bán các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhất tại nước ta. Chính vì vậy mà nhu cầu về thiết kế website để quảng bá thương hiệu, kinh doanh của các doanh nghiệp ở đây rất nhiều. Tuy nhiên hiên nay có rất nhiều công ty thiết kế website trên thị trường làm cho các doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào là tốt nhất, giá cả phải chăng nhất để gớp phần tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư thiết kế website.

Địa chỉ thiết kế website giá rẻ tại Đồng Nai

Công ty thiết kế website 123CORP là địa chị đáng tin cậy, giá cả phải chăng đáng để các doanh nghiệp lựa chọn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện nay.

Nên chọn công ty thiết kế website 123CORP vì sao?

Công ty 123CORP là 1 trong 4 công ty thiết kế website hàng đầu tại Tp.HCM. Với bề dày 6 năm gây dựng và phát triển, 123CORP sở hữu đội ngũ lập trình viên- chuyên viên tư vấn- chuyên viên bảo trì kĩ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Tác phong làm việc của nhân viên nhạy bén- chủ động, sáng tạo và tận tâm. Luôn đem đến sự hài lòng của khách hàng qua từng dự án lớn nhỏ.

Chúng tôi đã cùng khách hàng tạo dựng thương hiệu trên tất cả các lĩnh vực. Chính sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước đã góp phần không nhỏ đến sự vững vàng của công ty đến ngày hôm nay.

Đến với công ty thiết kế web giá rẻ tại đồng nai 123CORP, khách hàng sẽ thu được những lợi ích to lớn:

- Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trên từng công đoạn: TƯ VẤN- KÍ HỢP ĐỒNG- ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM- BẢO TRÌ WEBSTIE

- Mọi thủ tục giấy tờ rõ ràng, được xử lí nhanh gọn, đơn giản

- Bàn giao sản phẩm đúng hẹn

- Website hoạt động với tốc độ nhanh theo giao diện, đầy đủ các tính năng mà phía khách hàng yêu cầu và đã ghi trong hợp đồng.

- Website của bạn sẽ được thiết kế bằng ngôn ngữ PHP thuần đóng, không dùng mã nguồn mở của Wordpress hay Joomla, Drupal. Chúng tôi cam kế BẢO MẬT thông tin cho khách hàng

- Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO, bắt kịp xu hướng mới nhất của năm 2017, thân thiện với bộ máy tìm kiếm giúp trang web hoàn toàn mới của bạn nhanh chóng tiếp cận với người dùng nhất có thể. Thân thiện với smartphone.

- Chúng tôi sử dụng hosting của các đơn vị hàng đầu Việt Nam như: Mắt bão, FPT, PA cho website của mọi khách hàng.

- Sau khi bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ kĩ thuật và bảo trì website cho bạn 24/24.

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của 123CORP, các bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  1. Miễn phí 1 năm sử dụng hosting chất lượng cao
  2. Miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế: .com và .net